Sự kiện nổi bật

MITSUBISHI PHÚ THỌ tổ chức Sự kiện TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018

Kính Thưa Quý Khách Hàng !

Lời đầu tiên, Mitsubishi Phú Thọ gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn mua xe của Đại lý Phú Thọ chúng tôi. Để đáp lại sự tín nhiệm của Quý Khách chúng tôi trân trọng Kính mời Khách hàng tới tham dự sự kiện Tri Ân Khách Hàng 2018 của Mitsubishi Phú Thọ.  

Trân trọng Kính mời  Quý Khách dành thời gian vào dịp cuối tuần này vào 10h sáng Thứ 7, ngày 22/12/2018  tại Trung Tâm sự kiện nhà hàng Sen Vàng,  số 1809 Đường Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ tới tham dự chương trình của chúng tôi.

Chúng ta đang sống trong những khoảnh khắc chuyển giao giữa Năm cũ và Năm mới – Những ngày này cũng là những ngày vô cùng ý nghĩa trong một năm, và đây cũng là dịp chúng ta dành những tình cảm yêu thương của mình dành cho gia đình cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là cho những “Khách hàng  thân thiết”, chính vì vậy mà MITSUBISHI PHÚ THỌ đã tổ chức tiệc tri ân khách hàng năm nay với một mong muốn gửi  những Lời cảm ơn  Sự  tri ân sâu sắc nhất tới tất cả Quý Khách hàng đã mua xe của MITSUBISHI PHÚ THỌ cũng như những khách hàng chuẩn bị nhận xe trong thời gian sắp tới – Những người đã luôn “đồng hành và sát cánh”  cùng công ty chúng tôi trong một năm vừa qua.

Hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu ô tô thực sự chất lượng, uy tín với khát vọng khám phá Mitsubishi Motor Việt Nam nói chung và Mitsubishi Phú Thọ nói riêng đang từng bước khẳng định thương hiệu với mục tiêu mang lại lợi ích thiết thực và làm hài lòng khách hàng: đổi mới nhận diện thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm chiến lược mới, nâng cao năng lực bán hàng và khả năng cung ứng dịch vụ- phụ tùng,  để cung cấp tiện ích tối ưu cho khách hàng.

Một lần nữa,  MITSUBISHI PHÚ THỌ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã yêu mến và lựa chọn  tất cả các dòng xe của Mitsubishi nói chung và đặc biệt là chiếc xe Mitsubishi Xpander nói riêng- Quý khách đã thực sự dành tình cảm  yêu mến đặc biệt của mình bởi một số Khách hàng đã phải chờ đợi nhiều ngày để được nhận chiếc xe của mình. 

Xpander là mẫu xe Crossover MPV hoàn toàn mới của Mitsubishi Motors, kế thừa trọn vẹn chất Mitsubishi: bền bỉ, an toàn, nội thất rộng rãi tiện nghi với khả năng cách âm vượt trội, ngoại thất đột phá mang thiết kế đặc trưng “ Dynamic Shield” giàu thẩm mỹ, hiện đại.

Kể từ khi được ra mắt, Xpander đã được đón nhận nồng nhiệt tại thị trường Đông Nam Á. trở thành mẫu xe “hot” và giành đến 9 giải thưởng quan trọng từ các tạp chí uy tín hàng đầu Indonesia.

Tuy nhiên, do nhu cầu của khách hàng tăng quá cao ở tất cả các thị trường mà
Xpander được giới thiệu như Indonesia, Philippines hay Việt Nam, lượng Quý khách đặt mua xe quá lớn sơ với kế hoạch sản xuất và phân phối xe Xpander, dẫn đến việc khách chờ chờ lâu để nhận xe là không thể tránh khỏi.

Đại lý MITSUBISHI PHÚ THỌ chúng tôi cam kết tạo ta những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp để đem lại những trải nghiệm đáng giá cho tất cả Quý khách hàng!